Giới thiệu

Custom Asia Travel Ltd.

Được thành lập bởi ông Nguyễn Hồng Phương (Smiley) vào năm 2009. Ông làm việc trong ngành du lịch từ năm 2003. Ông bắt đầu công việc như một hướng dẫn viên du lịch địa phương và lãnh đạo tour du lịch chuyên nghiệp cho một số công ty du lịch quốc tế tại Việt Nam. Sau nhiều năm đi du lịch khắp đất nước với những du khách có quốc tịch khác nhau, Smiley nhận thấy sự cần thiết của sự linh hoạt & sự chú ý đến những điều quan trọng để đáp ứng mong đợi du lịch của khách hàng sau đó được đặt tên là Custom Vietnam Travel là thương hiệu của công ty du lịch của anh. Để mở rộng kinh doanh và bao quát nhiều điểm đến hơn cho khách du lịch trên toàn thế giới, thương hiệu Custom Asia Travel sẽ trực tuyến vào tháng 11 năm 2019. Cùng với vợ, Fiona, tốt nghiệp khoa du lịch của Đại học Văn hóa Hà Nội, họ dẫn dắt công ty bằng tia laser tập trung vào sự xuất sắc.

Custom Vietnam Travel cung cấp các dịch vụ du lịch đến cho các nhóm giải trí, khách doanh nhân và khách hàng FIT. Công ty chuyên về các tour du lịch tùy chỉnh tư nhân chất lượng cao, đáng nhớ tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Các chuyến đi độc đáo được tổ chức để đưa khách du lịch đến các điểm đến ít người ghé thăm, nơi khách du lịch có thể khám phá các nền văn hóa đích thực, cuộc sống địa phương và chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp.

Để cung cấp cho bạn, khách du lịch giá trị của chúng tôi, ý tưởng du lịch tốt, các kỳ nghỉ sáng tạo mẫu được thiết kế cẩn thận từ kiến ​​thức sâu rộng và bí quyết địa phương. Hành trình bao gồm Gói tour cổ điển, Chuyến tham quan Phiêu lưu, Ngày lễ gia đình và chuyến đi trong ngày thú vị ở Việt Nam và Đông Dương. Phạm vi tour phục vụ cho bất kỳ ngân sách và lợi ích đặc biệt. Bạn có thể phụ thuộc vào chúng tôi để khéo léo tổ chức các chuyến đi trọn đời của bạn đến các điểm đến của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự linh hoạt và sự chú ý của chúng tôi về những gì quan trọng để đáp ứng mong đợi du lịch của khách hàng. Kinh nghiệm du lịch nhiều năm của chúng tôi với các dịch vụ được cá nhân hóa và chuyên môn du lịch trong nước khiến chúng tôi đứng ngoài đám đông như một nhà điều hành tour du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam và được các nhóm, gia đình và du khách độc thân từ khắp nơi trên thế giới yêu thích.